Nước Cốt Hầm Xương Hiroshi Nội Địa Nhật Bản
Nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản với thành phần nước hầm xương, thịt gà, thịt lợn, rau củ, gia vị, dầu thực vật,lastos…được lấy từ những nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản, không chứa chất phụ gia độc hại hay chất bảo quản sản phẩm.
Nước cốt hầm xương Hiroshi nội địa Nhật Bản
Hàm lượng dinh dưỡng cao, hương vị thơm ngon hấp dẫn, giúp món ăn thêm phần bổ dưỡng, thơm ngon tròn vị rất thích hợp dùng để nấu cháo, súp cho bé. Ngoài ra, còn có thể dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, canh và rất nhiều các món ăn khác.
Sản phẩm vừa là gia vụ nhằm mang đến vị giác tuyệt vời cho bé vừa là gia vị thơm ngon cho những nồi lẩu, nồi canh ngon của gia đình. Ngoài ra, sảm phẩm còn sử dụng như một dạng nước dùng đậm, ngọt vị được ninh từ xương, mang đến sức khỏe cho cả gia đình, người già và trẻ em đều có thể sử dụng được.
Ưu điểm của nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản
- Nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose, … không chất bảo quản.
- Sản phẩm có chỉ tiêu chất lượng đúng theo tiêu chuẩn với năng lượng 410 lcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g.
- Mang đến vị ngon, đậm đà và làm dậy mùi thơm cho các món ăn.
- Khi sử dụng Hiroshi sẽ tiết giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm mì chính hay hạt nêm nữa.
- Hỗ trợ bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, bảo vệ cơ thể khỏi còi xương.
- Hỗ trợ bổ sung EPA có hiệu quả tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ bắp.
- Hỗ trợ bổ sung vitamin A, vitamin E.
- Hương vị thơm ngon, dậy mùi kích thích vị giác của bé cho gia đình.
- Nước cốt hầm xương Hiroshi rất an toàn cho sức khoẻ người dùng vì được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm.
- Với chiết xuất từ cốt xương gà dựa trên công nghệ sản xuất và quá trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng tại Nhật, giúp bạn nấu những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và thực sự an toàn cho gia đình.
Nước cốt hầm xương Hiroshi chiết xuất từ các thành phần thơm ngon từ động vật
Thành phần có trong nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản
- Trong nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản chứa các thành phần chính như: nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose, …
- Không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm.
Đối tượng sử dụng nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản
Dành cho người già và trẻ em đều dùng được.
Hướng dẫn sử dụng nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản
- Có thể sử dụng trực tiếp hoặc kết hợp với các loại thực phẩm khác để nấu các món ăn hằng ngày cho bé cũng như cho cả gia đình.
- Trong quá trình nấu, cho 1-2 thìa cafe nước cốt hầm xương Hirochi vào món ăn để tạo hương vị thơm ngon cho món ăn.
- Nước cốt hầm xương Hirochi cô đặc rất thích hợp dùng để nấu cháo cho bé, ngoài ra còn có thể dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, gia vị nước lẩu, canh và rất nhiều các món ăn khác.
- Sử dụng nước cốt hầm xương Hirochi trong vòng 4 tháng sau khi mở nắp. Bảo quản trong ngăn mát hoặc nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời.
Hướng dẫn sử dụng Nước cốt hầm xương Hiroshi
Lưu ý:
- Do sản phẩm không sử dụng chất phụ gia, khi nhiệt độ thay đổi có thể làm phân ly lớp dầu hoặc đông thành 1 lớp màu trắng nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, trộn đều lên rồi sử dụng.
- Cách bảo quản nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
- Sau khi mở nắp nên được lưu trữ trong một nơi tối, mát mẻ, sử dụng trong vòng 4 tháng.
Một số câu hỏi khi sử dụng nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản
Nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản có khó ăn không?
Nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản không hề khó ăn, bởi sản phẩm được lấy tf nước hầm xương của thịt gà, thịt lợn, lacto, dầu thực vật, rau củ, mỡ động vật, đường, muối, gia vị,… nên mang đến hương vị rất thơm ngon, ngọt, đậm đà và dậy mùi cho món ăn.
Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng mì chính hay hạt nêm, mang đến vị ngọt từ thịt, tự nhiên, thanh ngọt nên bạn có thể thưởng thức sản phẩm dễ dàng.
Bảo quản nước cốt hầm xương Hiroshi như thế nào là đúng?
Nước cốt hầm xương Hiroshi được đóng gói trong hộp thiếc của Nhật Bản đã được kiểm nghiệm, bảo vệ chắc chắn nên khi sử dụng cần bảo quản ở những nơi khô thoáng, có thể bảo quản được trong tủ lạnh. Không nên để ở vị trí có đầu nguồn nóng như bếp đun, hoặc những nơi có vị trí ánh sáng trực tiếp.
Không nên để sản phẩm dính nước, tránh xa tầm tay của trẻ em. Điều này có thể sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
Sử dụng nước hầm xương Hiroshi như thế nào để ngon hơn?
Có thể sử dụng sản phẩm trực tiếp hoặc có thể kết hợp với những món ăn hàng ngày của bé, có thể cho vào bột hoặc cháo cho bé khi nấu hoặc hòa với nước để lấy nước ninh cháo cho bé. Bên cạnh đó, có thể cho vào súp canh rau củ hoặc món lẩu.
Nước cốt hầm xương Hiroshi đậm đà trong mỗi món ăn cho bé
Thông tin chi tiết sản phẩm
- Tên sản phẩm: Nước cốt hầm xương Hiroshi nội địa Nhật Bản
- Hãng sản xuất: Kagome
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Quy cách sản phẩm: Hộp 1kg, hộp 0.5kg
Giá sản phẩm:
- Nước cốt hầm xương Hiroshi nội địa Nhật Bản, 500g. Giá: 195.000đ
- Nước cốt hầm xương Hiroshi nội địa Nhật Bản, 1kg. Giá: 288.000đ
Để chọn mua sản phẩm nước cốt hầm xương Hiroshi Nhật Bản chính hãng, giá tốt, đừng quên chọn siêu thị sức khỏe Dailyvita.vn nhé. Để đặt mua sản phẩm của chúng tôi, khách hàng hãy ấn vào nút “Mua hàng” phía bên dưới để nhanh tay chọn mua sản phẩm chính hãng nhất.
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người
Vận Chuyển Toàn Quốc và Giao Hàng Thu Tiền Tận Nơi